Học Sâu Và Nhớ Lâu Từ Vựng Mới

22 Th6

Học Sâu Và Nhớ Lâu Từ Vựng Mới

Nhiều bạn học viên vô cùng lãng phí thời gian để cố gắng nhồi nhét thật nhiều và cố gắng ghi nhớ chúng một cách nhanh chóng. Vậy điều này có giúp bạn học tốt từ vựng hay không? Các bạn học viên cố gắng nhồi nhét từ vựng trong những danh sách từ mới được giảng viên hay sách cung cấp điều này đã được nghiên cứu và cho thấy rằng hơn 70% từ vựng tiếng anh theo chủ đề được học theo cách này sẽ bị lãng quên rất nhanh trong khoảng chưa đầy nữa năm. Trong thực tế thì cách bạn có thể quên chỉ sau một tuần học tập. Bởi vậy cách học này rất lãng phí thời gian và công sức của bạn.

Theo cách học này bạn sẽ mang lại cho mình đó chính là sự nhàm chán và làm tiêu tan đi động lực học của bạn trong thời gian dài. Bạn nên có một cách học cụ thể bởi học tiếng Anh không phải là một cuộc chạy đua nước rút mà là một cuộc hành trình dài chính vì thế nó đòi hỏi động lực học được duy trì ở mức cao trong nhiều năm học tập.

Vì vậy, với một phương pháp học từ vựng nhàm chám mang lại tác hại xấu vừa không có một cách học tốt vừa làm bạn mất đi căn bản của môn học này. Hãy truy cập trang web Thonglanguage để trải nghiệm phần mềm học từ vựng tiếng anh thông minh nhé các bạn.

Có một cách khác tốt hơn để học từ vựng dễ dàng hơn, ngoài giờ học trên lớp bạn đừng nên cố gắng ghi nhớ và nhồi nhét một đóng kiến thức thật nhiều vào đầu những khoảng thời gian rảnh rỗi trong ngày bạn dành ra khoảng 30 phút để học 10 đến 20 từ mới. Cách này giúp bạn trao dồi về từ vựng mỗi ngày, trong khoảng thời gian 3 tháng vốn từ vựng sẽ tốt hơn. Và nên nhớ rằng công thức ngữ pháp cũng là một phần giúp tiếng anh của bạn được cải thiện hơn.